บริษัท ดีแพลนทัวร์ จำกัด
083-751-6663 088-646-6637    096-926-1949    096-896-9386 dplantour@gmail.com   @dplantour

GALA Yuzawa Snow Resort⛷🗻

รีสอร์ตท่ามกลางหิมะที่มีอุปกรณ์สกีให้เช่าและคอร์สเรียนสกี รวมถึงเส้นทางงดงามหลากหลายแบบ

GALA Yuzawa Snow Resort⛷🗻

Gala Yuzawa เปิดเดือนไหน | รู้ก่อนไปเที่ยว กาล่า ยูซาว่า

GALA Yuzawa ตั้งอยู่ในเมืองยูซาว่า จังหวัดนีงาตะ เป็นสถานที่ที่นักสกีทั้งมือใหม่และระดับ Advance สามารถเพลิดเพลินกับการเล่นสกีและสโนบอร์ดได้อย่างเต็มที่ รีสอร์ทแห่งนี้เป็นของ JR-Group (the Japan Railway Group) และด้วยความที่ใช้เวลาเดินทางเพียงประมาณ 77 นาทีด้วยรถไฟชินคันเซ็นจากโตเกียวมาจังสถานีของรีสอร์ทซึ่งอยู่ห่างจากเมือง Echigo Yuzawa เพียงไม่กี่ไมล์ และสามารถเดินทางโดยใช้บัตรโดยสารรถไฟ TOKYO WIDE PASS ได้ จึงทำให้สถานที่แห่งนี้ กลายเป็นที่เที่ยวใกล้โตเกียวยอดนิยมในฤดูหนาว เมืองยูซาว่ารายล้อมด้วยเทือกเขาแอลป์แห่งญี่ปุ่น มีชื่อเสียงด้านทิวทัศน์ที่สวยงาม มีสกีรีสอร์ทยอดนิยม และน้ำพุร้อนเช่นกัน จึงเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวใกล้โตเกียวที่น่าไปเที่ยวในฤดูหนาว แม้ว่าคุณจะไม่เล่นกีฬาฤดูหนาวอย่างสกี แต่แค่เพียงได้ไปชมวิวทิวทัศน์ของเทือกเขาแอลป์และวิวหิมะที่ปกคลุมพื้นที่จนเป็นสีขาวก็ถือว่าคุ้มค่าแก่การมาเยือน

Gala Yuzawa เปิดเดือนไหน 2024

โดยปกติ Gala Yuzawa จะเปิดถึงประมาณกลางเดือนเมษายนหรือจนถึงประมาณต้นเดือนพฤษภาคมขึ้นอยู่กับปริมาณหิมะในแต่ละปี สำหรับ Season ปี 2023/2024 นี้ ทาง Gala Yuzawa Snow Resort ได้ประกาศวันเปิดทำการณ์วันแรกของซีซั่นนี้เป็นวันที่ 16 ธันวาคม 2023 แต่หากหิมะตกช้าหรือตกน้อยกว่าปกติก็จะเลื่อนวันเปิด โดยจะยืนยันให้ทราบอีกครั้ง 2 วันล่วงหน้าก่อนกำหนด

Gala Yuzawa มีหิมะถึงเดือนไหน

โดยปกติ Gala Yuzawa Snow Resort จะมีหิมะให้เล่นกิจกรรมได้ถึงประมาณช่วงเดือนเมษายน โดยบางปีอาจยาวนานไปถึงต้นเดือนพฤษภาคม จึงควรเช็กวันเปิดทำการจากเว็บไซต์ทางการทุกครั้งก่อนเดินทาง